Xu hướng chiếu sáng tại Lightfair 2018

/ / XU HƯỚNG

Khi tôi viết bài này, tôi vừa mới trở về từ chương trình đầu tiên của tôi với tư cách là trình soạn thảo BUILDINGS . Tôi đã dành hai ngày rất đầy đủ tại Lightfair 2018 , tìm hiểu sâu về ngành công nghiệp chiếu sáng, xu hướng và công nghệ. Không có gì so sánh với việc xem sản phẩm và gặp gỡ những người đứng sau họ. 

Trên sàn hội chợ và trong các phiên họp, có rất nhiều cuộc nói chuyện xung quanh một vài chủ đề – hệ thống điều khiển ánh sáng và cảm biến, và ánh sáng trung tâm của con người. 

Tôi thậm chí nghe lỏm được rằng đèn LED không phải là điều mới, mọi người đã vượt ra khỏi đó và bây giờ đang nhận ra những gì ánh sáng khác có thể thực hiện. Họ đã đi từ một chức năng đến một kinh nghiệm phụ gia. 

H thng điu khin và cm biến ánh sáng

Cho đến nay, các mặt hàng được nói đến nhiều nhất là điều khiển ánh sáng và cách cảm biến và ứng dụng có thể giúp tạo ra môi trường và giải pháp thông minh để trở thành một phần của Internet of Things. Hầu như tất cả mọi người dường như cung cấp một số phiên bản, và tất cả chúng đều khác nhau, với các tính năng khác nhau, từ:

  • Cách điều khiển và ứng dụng nói chuyện – ví dụ: Wi-Fi, ZigBee, Bluetooth hoặc ăng-ten
  • Khoảng cách hay gần bạn cần phải kiểm soát nó (từ hình khối riêng của người cư ngụ nếu được cấp quyền truy cập vào các nhà quản lý cơ sở làm việc từ xa ở một vị trí khác)
  • Các loại báo cáo và phân tích mà họ cung cấp (với hầu như tất cả các bản cập nhật thời gian thực hỗ trợ)
  • Mức độ bảo mật

Các ứng dụng đang đi xa hơn nói năng lượng sử dụng và tiết kiệm để theo dõi môi trường. Ví dụ: người quản lý cơ sở và chủ sở hữu tòa nhà có thể thấy ai trong tòa nhà và tập trung vào tối ưu hóa không gian (ví dụ: sử dụng không gian chính xác, sưởi ấm đúng khu vực, v.v …).

Một điều tốt đẹp là rất nhiều công ty đang cung cấp các giải pháp thương hiệu bất khả tri khi hệ thống chiếu sáng và quản lý không cần phải là cùng một thương hiệu và nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập. Đó là tin tuyệt vời nếu bạn đang tìm cách để nhúng ngón chân của bạn vào nền tảng kiểm soát ánh sáng. Để bắt đầu, hãy nghĩ về những nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn, những gì bạn muốn thoát ra khỏi một hệ thống và những gì bạn đang có khả năng. 

Ánh sáng trung tâm ca con người

Ánh sáng trung tâm của con người đang nhận được rất nhiều sự chú ý, vì nó có thể đóng một vai trò trong sức khỏe và phúc lợi và mang lại ánh sáng tự nhiên hơn trong nhà.

Trong khi ánh sáng trung tâm của con người có ý nghĩa và có giá trị trong môi trường văn phòng, rất nhiều sự tập trung tại Lightfair là trên trường và các ứng dụng bệnh viện – bao gồm cả ánh sáng phù hợp cho nhiệm vụ. Nó có thể:

  • Thay đổi ánh sáng để nó sẽ như thế nào qua ngày, cả về số lượng và vị trí của ánh sáng mặt trời
  • Bắt chước ánh sáng hiện đang ở bên ngoài (đọc về điều này trong “Tương lai ca ánh sáng có th điu chnh “)
  • Tạo ra ánh sáng phù hợp cho hoàn cảnh hoặc công việc đang được thực hiện

Điểm bán hàng là bạn không cần đồ đạc hoặc đèn khác nhau vì nhiều lý do khác nhau. Nó cho phép người cư ngụ sự linh hoạt của những gì một phòng được sử dụng cho, hoặc những gì phản ứng mà bạn muốn từ người cư ngụ.

Đ ph sáng hơn

Nếu bạn không thể tham dự Lightfair và muốn tìm hiểu những điều mới và tuyệt vời có trong ánh sáng:

  • Làm thế nào đ qun lý chiếu sáng đu tiên ca bn trang b thêm
  • Ánh sáng có th kh trùng không gian làm vic ca cơ s ca bn như thế nào

Bạn cũng có thể kiểm tra những người chiến thắng trong các giải thưởng Sn phm tiết kim tin của chúng tôi . Được lựa chọn bởi BUILDINGS phương tiện truyền thông biên tập viên, 67 sản phẩm trong ánh sáng và các loại khác được xác định để hỗ trợ các tòa nhà thương mại và tạo ra tiết kiệm chi phí cho các nhà quản lý cơ sở.

 

Writen by : Valerie Dennis Craven có khoảng hai thập kỷ kinh nghiệm truyền thông, bao gồm các ấn phẩm B2B. Valerie dẫn dắt nhóm BUILDINGS trong việc cung cấp các chuyên gia cơ sở với các nguồn lực mà họ cần để đưa ra quyết định sáng suốt hơn

 

1 Comment to “ Xu hướng chiếu sáng tại Lightfair 2018”

  1. […] Về chủ đề:  Xu hướng chiếu sáng tại Lightfair 2018 […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *